Có khá nhiều những ứng dụng đuổi muỗi hiện nay. Các ứng dụng được cho là phát ra âm thanh “gây khó chịu” cho loài muỗi, khiến muỗi tránh xa. Nhưng ứng dụng này có đuổi muỗi thật sự hiệu quả như lời giới thiệu? Cùng Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm tìm hiểu kỹ hơn về hiệu quả của ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS qua bài viết sau đây.

1. Ứng dụng đuổi muỗi là gì?

ung dung duoi muoi bang tan so sieu am

Ứng dụng đuổi muỗi là những phần mềm tạo ra âm thanh có tần số rất cao mà muỗi ghét. Tần số của ứng dụng đuổi muỗi thường là tần số của một số loài kẻ thù của muỗi như dơi,… Vì vậy, muỗi cứ ngỡ rằng kẻ thù của mình đang ở gần và tìm cách tránh xa.

Những tần số này nằm ngoài ngưỡng nghe của con người (15->20KHz). Nên tai chúng ta không cảm nhận được và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, hiệu quả của những ứng dụng, phần mềm đuổi muỗi thực tế như thế nào còn cần kiểm chứng.

2. Những ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS có tác dụng thật hay không??

hinh anh ung dung duoi muoi

Trong chương trình “Today” của đài NBC, Hoa Kỳ, phóng viên Kerry Sanders quyết định thử nghiệm ứng dụng đuổi muỗi để xem nó có thật sự hiệu quả không. Ứng dụng đuổi muỗi được chọn là Anti-Mosquito Sonic Repeller. Đây là ứng dụng được giới thiệu “sẽ giúp bạn thoát khỏi muỗi’ có nhiều người đánh giá là hiệu quả.

Phóng viên Kerry Sanders đã đặt tay của mình vào một cái hộp chứa khoảng 5.000 con muỗi. Trên tay ông cầm một chiếc điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng đuổi muỗi Anti-Mosquito Sonic Repeller. Khi chưa bật ứng dụng, chỉ vài giây sau khi bỏ tay vào hộp số lượng muỗi đốt trên tay của ông Sanders đã rất nhiều.

ung dung duoi muoi tren dien thoai di dong

Sau đó, Senders đã bật ứng dụng Sonic Repeller lên, nhưng thật không may vì dường như chúng không hoạt động hiệu quả. Những con muỗi vẫn đậu trên cánh tay của phóng viên, dù đã bật phần mềm nhưng chúng vẫn không có dấu hiệu bay đi.

Cuối cùng, phóng viên đã phải rút tay ra ngay sau đó với hơn 300 vết cắn chi chít trên cánh tay. Qua thực nghiệm trên đây của Kerry Sanders, ta có thể kết luận rằng ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS hoàn toàn không có tác dụng! 

ung dung duoi muoi android ios

Video thực nhiệm hiệu quả ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS: không có tác dụng!

C. Tải ứng dụng đuổi muỗi Android iOS:

Tuy nó không có tác dụng, nhưng nếu bạn vẫn muốn thử có thể truy cập và tải ứng dụng phần mềm đuổi muỗi ở đường link dưới đây.

Bạn có thể áp dụng những cách đuổi muỗi thực tế, hiệu quả đã được nhân gian sử dụng để bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè khỏi muỗi và những căn bệnh truyền nhiễm do muỗi như: sốt xuất huyết, sốt rét, zika,… TẠI ĐÂY.

6 bình luận trên bài viết “Ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS: không có tác dụng!

  • Avatar of Thúy Nguyễn
   Thúy Nguyễn nói:

   Ứng dụng đuổi muỗi trên PC không có tác dụng, điều này được các nhà khoa học chứng minh qua nhiều thí nghiệm thực tế. Anh/chị có thể xem qua clip thí nghiệm hiệu quả của ứng dụng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm ở bài viết trên.

  • Avatar of Thúy Nguyễn
   Thúy Nguyễn nói:

   Ứng dụng đuổi muỗi là hoàn toàn không có tác dụng. Anh/chị có thể xem qua video thí nghiệm chi tiết ở bài viết trên.

 1. Avatar of Hưng
  Hưng nói:

  Theo như chính sách mới của Google, thì mấy cái ứng dụng đuổi muỗi đều có thêm hậu tố PRANK (nghĩa là trò đùa), và cũng khẳng định cho việc không hề có tác dụng chút nào 😀
  Ps. nghe mấy tiếng đó ồn ào, nhức đầu thêm, vừa bị muỗi đốt vừa đau đầu :))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *