HAKU nay đã có mặt ở 75 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3. Từ ngày 20/07/2020 các khách hàng có thể ghé thử mùi tinh dầu và mua trực tiếp các sản phẩm tinh dầu, máy khuếch tán, đèn xông ở cửa hàng tinh dầu HAKU quận 3 .

hinh anh haku cua hang

1. Giới thiệu về tinh dầu HAKU

HAKU được thành lập với nhiệm vụ chia sẻ các loại tinh dầu thiên nhiên với đặc tính trị liệu cho mọi người. HAKU phấn đấu và thay đổi hiện trạng nghành tinh dầu, quyết tâm trở thành công ty dẫn đầu nghành về các loại tinh dầu thân thiện với môi trường. Chúng tôi hiện đang làm rất tốt công việc này cho đến nay.

a. HAKU được đánh giá cao về sản phẩm.

Các yếu tố tự nhiên, an toàn và thẩm mỹ có thể được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm của HAKU. Từ bao bì thiết kế tinh tế, mùi hương tinh dầu dễ chịu, máy khuếch tán chất lượng, đèn xông.

b. HAKU tự nhiên, không tổng hợp.

HAKU nhận thấy những lợi ích đáng kinh ngạc của việc sử dụng tài nguyên quý giá này, HAKU đã biến sứ mệnh đó thành hiện thực, thành lập công ty là HAKU. Chúng tôi cho bạn thấy chính xác những gì trong sản phẩm của chúng tôi và tại sao chúng được tạo ra.

c. HAKU tạo ra những trải nghiệm về mùi hương tự nhiên trong không gian.

HAKU là cửa hàng đáp ứng mong muốn và nhu cầu về mùi hương tự nhiên cho khách hàng. Dễ dàng biến ngôi nhà, văn phòng của bạn tuyệt vời hơn với những khoảnh khắc yên bình.

d. HAKU với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Đới đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trẻ trung và sẵn sàng đón nhận những thử thách. Phần lớn nhân viên của HAKU đều là người sử dụng tinh dầu.

2. HAKU – Địa chỉ bán tinh dầu thiên nhiên chất lượng ở Quận 3

HAKU là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về tinh dầu thiên nhiên chất lượng, uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với HAKU, bạn có thể chọn được những mùi hương yêu thích. Các mùi hương khác nhau không chỉ giúp bạn thử giãn, khơi gợi cảm xúc của mỗi người mà còn mang nhiều tác dụng trị liệu khác. Tinh dầu thiên nhiên giúp thư giãn, cải thiện sức khỏe, làm sạch không khí.

Quý khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng của HAKU để test mùi hương, mẫu máy yêu thích qua:

  • Địa chỉ: 75 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3.
  • Số điện thoại: 0938.13.0938
  • Thời gian làm việc: 9h – 21h
  • Zalo/ Viber/ Imess: 0938 13 0938
  • Fb: facebook.com/hakufarm

Ghé HAKU, mang hương về nhà, cho bầu không khí trong lành với những cảm xúc trọn vẹn. Hi vọng các bạn vẫn sẽ dành nhiều yêu thương, ủng hộ cho ngôi nhà mới cửa hàng HAKU quận 3. Hẹn gặp các bạn tại cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *