Hiển thị tất cả 7 kết quả

10ml
4,000
30ml
4,400
12,000

Phụ kiện tinh dầu - Mang hương thơm lan tỏa khắp nơi

Tinh dầu ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu với nhiều gia đình. Nó mang hương thơm đến cho ngôi nhà bạn, nó thường xuyên được sử dụng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Vì thế những phụ kiện tinh dầu như: Túi treo, bình chiết, túi thơm, dĩa (cho đèn xông), đèn đốt, nến tealight... cũng trở nên rất phổ biến.

Phụ kiện tinh dầu chất lượng

Với mong muốn mang hương thơm tinh dầu đến khắp mọi nơi. HAKU Farm đưa ra dòng sản phẩm túi treo để bạn dễ sử dụng tinh dầu trên xe hơi hoặc bình chiết để bạn có thể chiết xuất một ít tinh dầu mang theo dưỡng da, xông đốt, đuổi muỗi khi đi du lịch xa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cho đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán như: dĩa, bóng đèn, nến tealight...

Mua phụ kiện tinh dầu ở đâu?

Dĩa đèn xông của bạn bị bể? bóng đèn bị cháy? hết nến tealight?... bạn có thể đến với HAKU Farm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất, dầu nền thiên thiên, đèn xông, máy khếch tán và các phụ kiện tinh dầu ... chất lượng, giá cả hợp lý cùng những chính sách dịch vụ tốt. Bạn sẽ hào lòng khi lựa chọn chúng tôi.