Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngày 31/5 TP Hồ Chí Minh đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 15 của chính phủ. Riêng đối với quận Gò Vấp áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16, nhà giãn cách nhà, khu phố giãn cách khu phố, phường giãn cách phường. Gò Vấp cũng là nơi đặt kho hàng của HAKU Farm, nên mọi người không thể đến công ty làm việc. Tinh dầu HAKU Farm đã họp bàn và đưa ra phương án kế hoạch chung sức chống dịch và thông báo lịch hoạt động cửa hàng HAKU Farm mùa Covid-19.

thong bao lich hoa dong cua hang haku mua dich covid 19

Lich hoạt động cửa hàng HAKU Farm mùa Covid-19

HAKU Farm quyết định cập nhập lịch hoạt động từ ngày 1/6 đến khi có thông báo mới.

  • Chỉ nhận đơn hàng online và ưu đãi freeship cho tất cả các đơn hàng.
  • Không nhận khách offline tại cửa hàng 75 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM.

Lưu ý: các đơn hàng online sẽ được chốt đơn và hẹn thời gian giao sớm nhất nhất có thể. Các đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh sẽ được ship nhanh trong khung giờ từ 14h đến 17h chiều.

Nếu bạn khó khăn trong việc đặt mua trên Web hãy liên hệ với chúng tôi qua:

vai dieu mua dich

Nhắn nhủ với tất cả yêu thương

Trong thời gian dịch bệnh, HAKU Farm muốn gửi đến khách hàng một số chia sẻ, mượn lời của anh Lê Thanh Vân, CEO Gumac.

Khó khăn vì dịch bệnh Covid là khó khăn chung của mọi người, không phải riêng một cá nhân và tổ chức nào cả. Vì vậy hãy giữ cho mình 1 tâm thế vững vàng đối diện với những nghịch cảnh phía trước. Mong rằng các bạn luôn cảm thấy bình tĩnh nhẹ nhàng để đối diện với mọi trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy luôn vững môt niềm tin tuyệt đối rằng “Bất kì khó khăn nào cùng qua mà thôi”. Và sau tất cả chúng ta đều nhận được những bài học quý giá cho riêng mình trên hành trình cuộc đời, có được những bài học lớn thì chúng ta sẽ trưởng thành hơn, sống nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.

“KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”. Sống có trách nhiệm và tình yêu với mọi người, đó cũng chính là hạnh phúc của mỗi cá nhân. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, cộng đồng.

Cuối cùng kính mong quý khách thông cảm cho team HAKU Farm để đảm bảo vấn đề sức khỏe, cũng như chung tay phòng chống dịch trong thời gian cao điểm này. Trân quý và luôn biết ơn tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *