Tinh dầu đốt thơm phòng mua ở đâu? Tinh dầu đã được sử dụng hàng ngàn năm qua để giúp làm thơm phòng, thư giãn, tăng cường tâm trạng và sức khỏe. Tất nhiên, sẽ an toàn và tốt hơn cho sức khoẻ khi bạn chọn tinh dầu đốt thơm phòng có nguồn gốc thiên nhiên, đảm bảo chất lượng.

Cùng Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm tìm hiểu tinh dầu đốt thơm phòng mua ở đâu tốt, chất lượng và an toàn cho sức khoẻ qua những tip sau:

hinh anh tinh dau dot thom phong mua o dau

Tinh dầu đốt thơm phòng mua ở đâu an toàn & chất lượng

Để chiết xuất tinh dầu cần lượng lớn nguyên liệu thô và quá trình chưng cất cẩn thận. Vì vậy, tinh dầu thiên nhiên không có giá rẻ.

Những ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và mua tinh dầu đốt thơm phòng chất lượng tốt nhất.

1. Tinh dầu đốt thơm phòng có nguyên chất không?

Một trong những điều bạn nên kiểm tra đầu tiên là sự tinh khiết. Có nhiều loại tinh dầu trên thị trường được pha trộn với công thức riêng của từng công ty. Bạn có thể tìm thấy hỗn hợp tinh dầu phù hợp với mục đích riêng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tinh đầu pha trộn an toàn với người này không hẳn an toàn với người khác. Mỗi người trong chúng ta đều có một cấu tạo cơ thể độc đáo và chúng phản ứng với cùng một chất khác nhau.
  • Hoàn toàn không có cách nào để xác minh chính xác các thành phần khác nhau và tỷ lệ của chúng trong các loại dầu pha trộn.

Vì vậy tốt nhất là mua tinh dầu nguyên chất riêng, ngay cả khi bạn chỉ cần một lượng nhỏ. Bạn có thể kiểm tra xem loại tinh dầu phù hợp với bản thân hoặc nếu bạn có phản ứng bất lợi với nó.

tinh dau dot thom phong mua o dau
Hình ảnh: Tinh dầu đốt thơm phòng mua ở đâu tốt & chất lượng

2. Đó có chính xác là loại tinh dầu bạn cần?

Bạn có thể gặp nhiều phiên bản của cùng loại tinh dầu, tất cả đều được chứng nhận là tinh khiết và hữu cơ. Nhưng một số tinh dầu trong số đó có thể không phải là những gì bạn cần tìm.

a. Tinh dầu chiết xuất từ thực vật có cùng tên gọi chung

Một số loại cây khác nhau có chung tên, như trường hợp hoa cúc, oải hương, cam…

  • Tinh dầu hoa cúc Đức và tinh dầu hoa cúc La Mã. Tính chất và cách sử dụng trị liệu của chúng cũng khác nhau. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng. Tinh dầu hoa cúc Đức có màu xanh dương, trái ngược với màu vàng nhạt của tinh dầu cúc La Mã.
  • Tinh dầu oải hương Lavender có thể được chiết xuất từ loại hoa khác nhau như: True lavender (Lavandula angustifolia), Spike Lavender (Lavandula latifolia), Lavendin (Hybrid Lavendel) và Lavandula stoechas.
  • Tinh dầu cam có thể chiết xuất từ các loại cam khác nhau. Tinh dầu cam ngọt chiết xuất từ cây Citrus aurantium, trong khi tinh dầu cam hương chiết xuất từ cây Citrus bergamia.

Còn nhiều trường hợp khác mà bạn và mọi người có thể gặp phải. Luôn kiểm tra kỹ tên Latin, tên gọi chung để biết chính xác có phải tinh dầu bạn cần không.

tinh dau dot thom phong mua o dau an toan cho suc khoe

b. Tinh dầu chiết xuất từ ​​các bộ phận khác nhau của cùng một cây

Điều này thậm chí còn khó hiểu hơn. Tinh dầu quế có thể chiết xuất từ vỏ cây hoặc từ cành lá quế. Nhưng lá và vỏ cây sẽ cho ra tinh dầu có mùi và hương vị khác nhau. Vậy nên đừng quên kiểm tra xem bộ phận chiết của cây có được đề cập trên nhãn sản phẩm hay không?

3. Công ty tinh dầu có đáng tin cậy không?

Điều quan trọng là độ tin cây của công ty tinh dầu. Không thể xác minh được độ tinh khiết, chất lượng của tinh dầu dựa vào kinh nghiệm. Vì vậy tốt nhất là xác định nơi bán tinh dầu đáng tin cậy.

Theo khách hàng thường xuyên sử dụng tinh dầu thì bạn nên cẩn thận với những “món hời”. Tránh nơi bán tất cả các loại tinh dầu ở mức giá cố định.

tinh dau dot thom phong mua o dau chat luong tot

4. Mua tinh dầu đốt thơm phòng ở đâu tại TpHCM

Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm – thương hiệu chuyên cung cấp tinh dầu chất lượng với giá hợp lý. Cập nhập chi tiết các thông tin về thực vật chiết xuất, tên Latin, phương pháp chiết xuất,…

Tinh dầu được đóng trong chai thủy tinh màu hổ phách với các kích cỡ khác nhau giúp bảo quản tinh dầu đúng quy cách. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức hữu ích về tinh dầu trên blog của HAKU Farm. Khách hàng có thể đặt hàng online

HAKU Farm – Công ty tinh dầu đốt thơm phòng bạn có thể tin tưởng

Tinh dầu đốt thơm phòng mua ở đâu? Trả lời lần lượt những câu hỏi phía trên để chọn đúng loại tinh dầu đốt thơm phòng tôt và chất lượng nhất dành cho bạn và gia đình.

Tinh dầu giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình. Nếu bạn đang phân vân chọn mùi hương tinh dầu đốt thơm phòng ngủ có thể xem qua 7 tinh dầu xông Phòng Ngủ thư giãn dễ ngủ nhất Tại Đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *